Quà tặng từ 24hmedia - link download trọn bộ Video luyện ngữ âm


Chúc mừng bạn đã nhận quà được quà tặng từ 24hmedia. Quà tặng tuần này là link down trọn bộ 16 Video luyện phát âm Pronunciation workshop. Bộ Video là đúc kết tinh túy quá trình nghiên cứu rất kỹ và khoa học của giáo sư Paul'S Gruber

Bộ giáo trình American Accent Video Training Program do Pronunciation workshop xuất bản này là một cách luyện nói tiếng Anh theo giọng Mỹ rất tốt. Dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của Paul'S Gruber, bạn có thể biết được cách phát âm tiếng Anh tốt hơn bằng cách thay đổi khẩu hình miệng, bạn có thể hiểu được tại sao tiếng anh thực lại khác quá nhiều so với tiếng anh trong sách vở.  

Để học tiếng anh được thật tốt bạn cần phải học đúng ngay từ đầu. Lý do lớn nhất khiến cho tất cả chúng ta không học được tiếng anh chính là do chúng ta đã học SAI, SAI, SAI. Chúng ta học sai ngữ âm, sai phương pháp vì thế càng học nhiều lại càng học sai, rồi sau đó việc sửa lại sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.


Password nếu cần là 24hmedia.net

Pronunciation là nền móng để xây dựng nên một ngôi nhà vững chắc. Bởi thế nếu bạn muốn có một nền tảng tiếng anh thật tốt thì việc học ngữ âm trước tiên là một điều bắt buộc.


Bộ video chắc chắn sẽ giúp bạn nghe tốt hơn, giúp bạn chỉnh sửa một cách triệt để những lỗi phát âm thường gặp khi giao tiếp.
Mời các bạn download tại link dưới đây, password download một số file là 24hmedia.netMọi thông tin chi tiết xin liên hệ:


Trung tâm truyền thông 24hmedia
Địa chỉ 25T1 Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel:     (04) 66810192
Phone: 0982 693 682, 0976 915 358
Web: www.24hmedia.net, www.tienganhtreem123.net

Emai liên hệ : Support@24hmedia.net