24hmedia.net-Bán đĩa Effortless English uy tín, chất lượng

Bạn muốn học tiếng anh, bạn muốn mua đĩa Effortless English? Nhưng bạn đang lo lắng về hình thức thanh toán phức tạp, chất lượng đĩa không tốt? Mua đĩa Effortless English tại 24hmedia.net, bạn sẽ thấy mọi việc thật dễ dàng. Chúng tôi chỉ thu tiền khi khách hàng đã nhận được đĩa và hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm.
HÌNH THỨC THANH TOÁN KHI MUA HÀNG
+> Đối với địa bàn Hà Nội 1: 
 Cách 1: Trực tiếp kiểm tra chất lượng đĩa và thanh toán khi nhân viên của trung tâm giao hàng. (Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội). Liên hệ 0982693682 / 0466810192

Cách 2: Đặt hàng Online, 24hmedia sẽ gọi điện liên hệ lại với bạn để xác định phương thức giao hàng và thời gian giao hàng. (bạn chỉ cần điền đầy đủ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ - miễn phí đặt hàng)

Cách 3: Trực tiếp đến văn phòng đào tạo: 
Liên hệ trước khi tới để đặt lịch hẹn: (04).6681.0192
Phòng 315 tòa nhà bộ tư lệnh đặc công - Vĩnh Quỳnh - Thanh Trì - Hà Nội

 +> Đối với các tỉnh khác: 
 Thanh toán với nhân viên bưu điện khi nhận hàng. (Nhận hàng chuyển phát nhanh, có niêm phong kẹp trì đảm bảo của bưu điện) 
 (Cộng thêm 30.000VNĐ phí dịch vụ chuyển phát nhanh)


CÁCH THỨC MUA ĐĨA EFFORTLESS ENGLISH TẠI 24HMEDIA


Bước 1: Khách hàng đặt hàng qua điện thoại theo số 0982693682/ 0466810192. hoặc đặt hàng Online tại khung bên dưới.
Bước 2: 24Hmedia gọi điện lại để xác minh đơn hàng và gửi hàng tại bưu điện tổng công ty VNPT và đối tác vận chuyển khác (Có niêm phong kẹp trì và vận đơn vận chuyển đảm bảo chất lượng)
Bước 3: Nhân viên bưu điện gửi hàng tại nhà cho người nhận và thanh toán trực tiếp. (2 - 3 ngày sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng)
Bước 4: Phản hồi, khiếu nại với bưu cục (nếu có). Theo số điện thoại trên hóa đơn chuyển phát nhanh mà khách hàng nhận được khi nhận hàng.
Bước 5: Sau 1 tuần kể từ ngày khách hàng nhận hàng, nếu không có bất cứ khiếu nại gì bưu cục sẽ thanh toán số tiền đã nhận với 24Hmedia

Phiếu bảo hành 3 tháng bộ 6DVD Effortless English
Vận đơn chuyển phát nhanh - Tổng Công ty VNPT
Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Vì vậy 24hmedia.net luôn mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp cũng như sự phản hồi của Quý khách hàng nhằm hoàn thiện hơn nữa sản phẩm và dịch vụ của mình.

Mọi vấn đề không hài lòng về thủ tục thanh toán, cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ, 24hmedia.net xin bạn bớt chút thời gian để phản hồi lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết ngay cho bạn.

CHÚNG TÔI CHỈ THU TIỀN KHI QUÝ KHÁCH ĐÃ NHẬN HÀNG VÀ HOÀN TOÀN HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
24HMEDIA.NET – THỦ TỤC THANH TOÁN DỄ DÀNG – AN TOÀN – TIN CẬY.


Quý khách lưu ý: Hiện nay có một số cá nhân tự phát in đĩa nguồn gốc không rõ ràng, cũng như chưa từng học theo Effortless English và thậm chí không sử dụng được tiếng anh trong giao tiếp. Vì thế các bạn cần lưu ý khi quyết định mua đĩa tại những đơn vị này. 


ĐẶT HÀNG ONLINE TẠI ĐÂY